Trần Anh Homes đôi nét về lịch sử hình thành và phát triển?

Trần Anh Homes là ai? Công ty nằm ở đâu? Và đang phân phối những sản phẩm nào? Bài viết sau đây sẽ giúp Quý khách hiểu thêm và Trần Anh Homes nhé

Trần Anh Homes được thành lập vào năm 2021 sau 5 năm hoạt động lĩnh vực môi giới tại thị trường Long An. Hiện Trần Anh Homes được biết đến là công ty uy tín phân phối bất động sản thị trường Long An, Bình Dương các dự án và khu đô thị do chủ đầu tư Trần Anh Group phát triển. Địa chỉ trụ sở công ty là 584 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Sản phẩm mà công ty kinh doanh giá dao động từ là 1 tỷ đến 10 tỷ các loại sản phẩm như: Đất nền, Nhà phố và Biệt thự. Năm 2020 đã bán hơn 600 sản phẩm, mục tiêu năm 2021 Trần Anh Homes sẽ phân phối ít nhất 1.000 sản phẩm nhà phố và biệt thự hạng sang khu vực Long An và Bình Dương.

Trần Anh Homes

Logo Công ty Trần Anh Homes

Công ty phân phối chủ yếu các dự án của chủ đầu tư Trần Anh Group với hơn 13 năm kinh nghiệm đã có 10 dự án đã được hình thành và đi vào hoạt động. Biệt thự và Nhà phố được Trần Anh Group phát triển đa số là phân khúc cao cấp với mức giá thấp nhất 2 tỷ.

Gần đây Trần Anh Homes đang triển khai dự án biệt thự sinh thái golf lớn nhất tại Long An được biết dự án thanh toán 15 đến 25% là được nhận nhà. Khu đô thị West Lakes Golf & Villas có hơn 1.000 sản phẩm giai đoạn 1 mở bán 600 sản phẩm tiến độ dự án được 70% đã xây dựng nhà xong. Quý khách có thể nhận nhà ngay khi thanh toán đủ 25% đến 50% Xuống hàng.

Trần Anh Homes với đội ngũ chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình làm việc với cái Tâm, chắc chắn sẽ giúp Khách hàng chọn những sản phẩm tốt và tiềm năng và sinh lợi nhất trong tương lai. Thị trường bất động sản Long An năm 2020 với hơn 10 dự án mới được triển khai, tuy nhiện sang năm 2021 thì đến nay có khoảng 5 dự án mới được triển khai, thị trường khan hiếm nhất định năm 2022 sẽ tăng giá.

Hiện Trần Anh Homes đang triển khai khoảng 5 dự án nhà phố và biệt thự hạng sang như sao:

Phúc An City: Giá là 2 tỷ một căn nhà phố và biệt thự giá từ 2 tỷ85 một căn biệt thự. Thanh toán trả chậm đến 20 tháng không lãi suất. Khu đô thị tọa lại xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An cách HCM chỉ 25 phút đi xe.

West Lakes Golf & Villas: Giá từ 3,2 tỷ một căn biệt thự Mini, 6,5 tỷ một căn Song Lập và Đơn Lập là 8 tỷ một căn. Phương thức thanh toán 24 tháng đến 36 tháng không lãi suất. Khu đô thị tọa lạc tại xã Tân Mỹ Đức Hòa Long An

Khu đô thị Laviila Green City: Dự án với một mạch giáp sông một mạch và một mặt giáp với mặt tiền quốc lộ 1A chất tiềm năng. Giá thấp nhất là 4 tỷ 1 cân. Thanh toán 35. Không lãi suất.

Phúc An Garden tọa lạc tại Bàu Bàng Bình Dương với giá thấp nhất là 1,7 tỷ một căn nhà phố và 2,2 tỷ căn Shophouse, đất nền giá từ 720 triệu, nơi đây hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố như khu công nghiệp, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, trường học… đáp ứng đầy đủ người dân ở và làm việc tại đây.

KDC Solar City: dự án nằm mặt tiền quốc lộ 1A Bến Lức Long An với mức giá từ 2,9 tỷ một căn nhà phố, phương thức thanh toán 12 tháng không lãi suất. Dự án kết nối với thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30 phút đặc biệt Công ty đang triển khai dãy nhà phố ven sông rất đẹp và tiềm năng thích hợp ở nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời.

Trên là sơ lược về sự hình thành và những dự án mà công ty Trần Anh Homes đang triển khai bán. Quý khách có thể tham khảo thêm các dự án mà công ty đang triển khai qua website: https://trananhhomes.vn

Nguồn Trần Anh Homes: https://trananhhomes.vn/tran-anh-homes-doi-net-ve-lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien.html

Rate this post
Google Analytics Alternative