Vị Trí Eco Luxury Phúc Lợi – những lợi thế từ vị trí mang lại

Tọa lạc tại ngay đầu đường Phúc Lợi, ngay bên cạnh khu đô thị Vinhomes Riverside, chung cư Eco Luxury Phúc Lợi đang được giới đầu tư đánh giá vô cùng cao trong thời gian qua. Đây có thể xem là vị trí vàng tại quận Long Biên khi vừa dễ dàng di chuyển đến trung tâm thủ đô cũng như các tỉnh thành phía Đông Hà Nội.

Những năm gần đây, khu vực Long Biên đang ngày càng được phát triển. Hệ thống đường phố quanh các khu vực Việt Hưng – Giang Biên – Phúc Lợi đang được mở rộng. Từ năm 2016, khi tuyến đường Hội Xá được hoàn thiện với 6 làn xe ô tô đã tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống quanh các khu vực này.

==>> Xem thêm: Mở bán căn hộ Eco Smart City Long Biên

Cư dân Eco Luxury Phúc Lợi có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm qua tuyến đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Văn Cừ – Cầu Chương Dương hay các khu vực trọng điểm khác tại thành phố qua trục đường vành đai 2 nối qua cầu Vĩnh Tuy.

Với tổng diện tích đất lên tới gần 280 ha, trong đó có tới 80% là cảnh quan cây xanh, kênh sinh thái & hồ điều hòa, thực sự Vinhomes Riverside & The Harmony chính là lá phổi xanh điều hòa khí hậu cho toàn bộ các khu vực Giang Biên – Việt Hưng – Phúc Lợi & Sài Đồng.

Thật tuyệt vời khi mỗi ngày làm việc đều đi qua những tuyến đường ngập tràn cây xanh, hít thở bầu không khí trong lành nơi đây. Chính điều này đã mang lại một cuộc sống căng tràn đầy năng lượng cho cư dân Eco Luxury Thiên Hương.

Với vị trí tuyệt vời như vậy, chung cư Eco Luxury thực sự sẽ là sản phẩm chung cư khá hấp dẫn dành cho giới đầu tư trong năm 2018. Mặc dù hiện tại chủ đầu tư Thiên Hương chưa công bố quy hoạch cũng như thiết kế của Eco Luxury, tuy nhiên có một điểm khách hàng cần biết rõ đó là không gian sống cũng như thiết kế & nội thất căn hộ chung cư Eco Luxury Phúc Lợi sẽ được nâng cấp hoàn toàn so với chung cư Eco City Việt Hưng trước đó.

Hiện tại Eco Luxury Phúc Lợi đang được chào bán với mức giá từ 20 Triệu/m2 đã bao gồm VAT & Nội thất hoàn thiện liền tường. Như vậy chung cư Eco Luxury khi được mở bán (dự kiến cuối 2018) chắc chắn sẽ có mức giá xoay quanh con số 22 Triệu/m2.

Xem thêm dự án của Công ty Thiên Hương: > https://ecosmartcity.top/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative