Vinhomes Global Gate Cổ Loa có những loại sản phẩm nào?

Vinhomes Global Gate nằm ở phía Đông Nam huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, với quy hoạch 385ha. Dự án là một quần thể phong phú với nhiều sắc màu đến từ những cảnh quan nội khu như sông nước, cây cỏ và cả những căn biệt thự đa dạng kiến trúc.

Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu khác nhau, Vinhomes Global Gate mang tới nhiều loại hình biệt thự khác nhau cùng với mức diện tích đa dạng, giúp khách hàng chọn lựa được căn nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Vinhomes Global Gate – khu đô thị nằm ở huyện Đông Anh, Hà Nội ,dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup. Khác với những khu đô thị cao cấp trước đây hướng tới đối tượng là những khách hàng thượng lưu khá giả, khu đô thị Vinhomes Global Gate còn hướng đến đối tượng khách hàng là những người có mức thu nhập trung bình và trung bình thấp. Vì thế mà , Vinhomes Global Gate có đa dạng loại hình sản phẩm, phục vụ nhu cầu phong phú của khách hàng.

1. Liền kề Vinhomes Global Gate

Liền kề Vinhomes Global Gate là những không gian sang trọng và hiện đại. Các căn liền kề được xây dựng sát nhau, có không gian xung quanh nhà hạn chế, tiết kiệm hơn biệt thự nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng rộng nhất định cho ngôi nhà.

Liền kề Vinhomes Global Gate

Liền kề Vinhomes Global Gate

Liền kề thường có mức diện tích từ 90 – 120m2, đây là loại hình có mức giá thấp nhất so với các loại hình khác trong khu đô thị.

Quần thể khu đô thị Vinhomes Global Gate Đông Anh rộng 385ha với đa dạng các loại hình nhà ở , cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, môi trường sống trong lành cùng với hệ thống tiện ích vượt trội sẽ mang đến một nơi đáng sống và hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa nhất.

2. Biệt thự đơn lập Vinhomes Global Gate

Biệt thự Vinhomes Global Gate gồm 2 loại hình chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Biệt thự đơn lập thường có diện tích từ 300 – 500m2. Tất cả các căn biệt thự đều có cảnh quan sân vườn xung quanh nhà như tiểu cảnh, vườn cây hoặc hồ bơi…

Biệt thự đơn lập Vinhomes Global Gate

Biệt thự đơn lập Vinhomes Global Gate

Biệt thự tại dự án được thiết kế theo nhiều kiểu kiến trúc, trong đó nổi bật là kiến trúc cổ điển Pháp, kiến trúc hiện đại và kiến trúc Đông Dương mang đến sắc màu đa dạng cho khu đô thị.

3. Biệt thự song lập Vinhomes Global Gate

Song lập Vinhomes Global Gate là dạng biệt thự có sân vườn lớn, mật độ xây dựng trong khuôn viên thấp… Nhà vườn thiên về kiến trúc cảnh quan nhiều nên nó thiên về tính chất nghỉ dưỡng nhiều hơn.

Biệt thự song lập Vinhomes Global Gate

Biệt thự song lập Vinhomes Global Gate

Các căn song lập thường có diện tích từ 150 – 250m2 , cảnh quan trong khuôn viên khá đa dạng và độc đáo bắt mắt, tạo nên không gian sống và nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

4. Shophouse Vinhomes Global Gate

Shophouse ( nhà phố thương mại ) cũng có mặt trong các phân khu của dự án. Shophouse Vinhomes Global Gate là nhà ở sử dụng để ở và kinh doanh. Loại hình này rất được giới đầu tư ưa chuộng và quan tâm tìm mua.

Shophouse Vinhomes Global Gate

Shophouse Vinhomes Global Gate

Shophouse thương có diện tích đất từ 165 – 280m2, thường có 2 tầng không gian để gia chủ phân bổ sử dụng hợp lý.

PHÒNG KINH DOANH VINHOMES GLOBAL GATE

☎  Liên hệ Hotline: 0903 62 8186
????  Website: https://vinhomesglobalgate.land/

5/5 - (2 bình chọn)
Google Analytics Alternative