West Lakes Golf & Villas htland đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng của mọi người

Tại Đức Hoà, West Lakes Golf & Villas htland là khu đô thị đầu tiên được quy hoạch đồng bộ mang phong cách nghỉ dưỡng ngoại ô. Không chỉ thu hút người mua để ở mà còn lần đầu tiên mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời từ việc cho khách du lịch thuê lại. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dự án biệt thự nghĩ dưỡng đẳng cấp này.

West Lakes Golf & Villas htland.vn

Nhu cầu nghĩ dưỡng ở khu vực vùng ven đang tăng nhanh

Mặc dù giá đất nền ở Đức Hoà đã tăng 2-3 lần trong mấy năm gần đây và hiện nay đã đạt đến 10-12 triệu đồng/m2, nhưng vẫn rẻ hơn một nửa so với thị xã Thuận An ở Bình Dương hay Nhơn Trạch ở Đồng Nai. Kỳ vọng gia tăng giá trị bất động sản ở Đức Hoà vì thế hoàn toàn có cơ sở bởi ngoài vị trí địa lý giáp ranh TP.HCM và hạ tầng ngày càng cải thiện.

Nếu như trước đây người Sài Gòn mua nhà đất vùng ven chủ yếu để đầu tư hoặc an cư thì hiện nay xuất hiện làn sóng đầu tư mới. Đó là mua để sở hữu ngôi nhà thứ hai, vừa đầu tư kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng lại vừa là “của để dành” cho tương lai. Chính vì thế, thay vì chọn đất nền không có khả năng kinh doanh thương mại, đa phần khách hàng hiện nay lựa chọn những dự án đô thị được quy hoạch bài bản và xây dựng đồng bộ trong môi trường sinh thái trong lành. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này hiện vẫn khan hiếm, nên sự xuất hiện của West Lakes Golf & Villas htland vào thời điểm này đã góp phần giải toả cơn khát của nhà đầu tư.

West Lakes Golf & Villas htland.vn

West Lakes Golf & Villas htland.vn

Sóng đầu tư bất động sản đổ về Đức Hoà – Long An

West Lakes Golf & Villas htland được coi là dự án “giải tỏa cơn khát” cho nhu cầu nghỉ dưỡng ngoại ô staycation tại khu Tây Tp Hồ Chí Minh

Được phát triển theo mô hình thành phố nghỉ dưỡng golf ngoại ô đầu tiên ở Việt Nam, West Lakes Golf & Villas htland đang thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngoại ô. Không chỉ mang đến không gian xanh ngút ngàn của sân golf rộng 120ha mà West Lakes Golf & Villas htland còn tích hợp những dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như công viên nước, nhà câu lạc bộ bi a chuyên nghiệp được trang bị những mẫu bàn bi a Alleex cao cấp, trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em…

Hội tụ đầy đủ những yếu tố gia tăng giá trị bất động sản nên biệt thự tại dự án đang tạo nên sức hút khó cưỡng đối với giới đầu tư.

Biệt thự nâng chất lượng sống

Dù chưa được công bố chính thức nhưng Biệt thự Long An đã khiến quý vị thực sự hài lòng về địa điểm đặt của dự án. Không có biệt thự đắt đỏ. Nhưng không vì thế  West Lakes Golf & Villas htland bị lu mờ đi mà ngược lại. Đây chính là lợi thế của dự án đất nền giá rẻ khi có những biệt thự và Biệt thự hết sức cao cấp.

Cư dân của Dự án đất nền West Lakes Golf & Villas htland sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án Biệt thự giá rẻ. Đây là một điểm hay lớn mà quý vị đặc trưng thích tại West Lakes Golf & Villas htland, khẳng định cao cấp xứng tầm của một dự án.

Thông tin liên hệ:
Công ty BĐS HTLand.vn
Hotline: 0901391268
Email: huuthanh.info@gmail.com
Website: https://htland.vn/
Địa chỉ: 582 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Rate this post
.
Google Analytics Alternative