Biệt thự sân golf – Biểu chứng giá trị bất động sản gia tăng

Nhắc đến golf, người ta luôn nghĩ đến sự giàu sang, phú quý. Quả thật, nếu là nhà đầu tư thông minh thì việc lựa chọn kênh đầu tư bất động sản (BĐS) liền kề golf luôn dễ dàng biến mình trở thành người giàu sang chỉ trong thời gian ngắn.

Tính an toàn của BĐS sân golf

Tại Việt Nam, loại hình BĐS sân golf đã hình thành được một thời gian dài, tuy nhiên, những sản phẩm thuộc loại hình này luôn ở số lượng hạn chế, dù luôn “cháy hàng”.

Cũng dễ lý giải, bởi quỹ đất để phát triển bất động sản liền kề sân golf không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Ngoài ra, nguồn vốn để phát triển dòng sản phẩm này cũng thuộc hạng “nhất phẩm”, điều này dẫn đến việc hạn chế số lượng dự án phát triển.

Mặt khác, BĐS sân golf được nhiều chuyên gia phân tích rằng nó mang lại giá trị vượt trội nhanh theo thời gian. Đồng thời, nơi nào có sân golf đi vào hoạt động, nơi đó càng được chắc chắn về giá trị gia tăng sản phẩm.

Được biết, việc quy hoạch sân golf thường có tiêu chuẩn khắt khe, hiếm khi xảy ra điều chỉnh hoặc thay thế so với quy hoạch ban đầu. Bên cạnh đó, hoạt động sân golf luôn được diễn ra thường xuyên nhằm phục vụ nhu cầu của khách du lịch cả trong và ngoài nước chính là yếu tố chắc chắn đem lại nguồn sinh lời ổn định từ loại sản phẩm này.

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Theo khảo sát từ một số điểm sân golf tại khu vực phía Nam, đối với sân golf quy mô lớn từ 18-17 lỗ, lượng khách chơi golf trung bình một ngày từ 200-300 lượt, vào cuối tuần lượt khách có khi đông hơn rất nhiều. Trong đó khách quốc tế đạt khoảng 50%-60% so với khách nội địa.

Theo các chuyên gia BĐS, chính điều này đã tạo ra thị trường mới là du lịch golf, đối với thị trường có nền du lịch phát triển mạnh mẽ như Việt Nam thì du lịch golf khi được đưa vào khai tác sẽ tạo nên một cuộc kinh doanh không chỉ phục vụ cho việc phát triển riêng của du lịch mà còn là động lực cho cả nền kinh tế.

Biệt thự sân golf – Gà đẻ trứng vàng

Du lịch golf đã trở thành xu hướng trong thời nay, điều này kéo theo loại hình BĐS golf hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với không gian rộng lớn, được ví như kiệt tác của thiên nhiên, sân golf luôn mang lại cảm giác thư thái đối với con người khi sở hữu thảm thực vật xanh mướt.

Thông thường, người đến sân golf luôn muốn lưu lại một khoảng thời gian ít nhất từ 1-2 ngày để nghỉ ngơi, hoặc giao lưu gặp gỡ với các hoạt động ngoài giờ. Do đó, việc phát triển những nơi lưu trú đẳng cấp đi kèm tiện ích dịch vụ ngay trong nội khu đã trở thành mục tiêu đắt giá của nhiều doanh nghiệp.

Lý do cho việc chọn dòng sản phẩm biệt thự sân golf để đầu tư có thể bắt đầu từ bảo chứng là biệt thự Montgommerie Links tại Quảng Nam được đầu tư vào năm 2008 với giá bán khởi điểm là 14 tỷ đồng, chỉ sau đó khoảng 5 năm giá bán được bán ra thấp nhất 17 tỷ đồng, mức tỷ suất lợi nhuận tạm tính lên đến 21%. Cho đến nay, những biệt thự này đã và đang được khai thác cho thuê rất sôi động.

Có thể nói, tỷ suất lợi nhuận cao đối với dòng sản phẩm biệt thự sân golf đang thấy được rõ nét nhất tại dự án Biệt thự Golf Long An  nằm liền kề sân golf 27 lỗ lớn nhất Long An. Với giá khởi điểm từ 2,95 tỷ đồng, đây là mức giá quá hấp dẫn so với sản phẩm cùng phân khúc.

Chính với chính sách mà đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group đưa ra, nhiều nhà đầu tư chia sẻ rằng chỉ sau khoảng 3 tháng sở hữu, hiện biệt thự West Lakes đã mang lại giá trị gia tăng ít nhất 20%. Đây là một trong những dự án sở hữu số lượng sản phẩm giới hạn chỉ 537 căn biệt thự.

Xem căn hộ giá rẻ 650 Triệu Him Lam Thượng Thanh: > https://himlam-thuongthanh.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative