Các tiêu chuẩn của Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú

Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú là dự án đất nền, nhà phố và khu công nghiệp đánh dấu sự chuyển hướng của Tập đoàn Trần Anh Group sang phân khúc bất động sản khu công nghiệp và kèm theo các dịch vụ suấy ăn. Hoà cùng xu hướng phát triển dự án công nghiệp của phân trục Tân Phú, Đức Hoà, Long An. KCN nằm trong phân khu được tổng thể phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú

Tổng thể

Tên dự án: Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú
Vị trí: tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Quy mô: 262 ha
Giai đoạn 1: 105 ha
Giai đoạn 2: 156 ha
Quy mô: 40.000 lao động và chuyên gia

Tiện ích đẳng cấp

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú được đơn vị đầu tư chọn phát triển với không gian xanh là nền tảng tiềm năng, dành một phần lớn diện tích để xây dựng công viên nội địa điểm dành cho, cung đường dạo bộ, thảm thực vật có nhiều lựa chọn nằm đan xen giữa các phân khu, giúp cân bằng không khí sống ngay thềm nhà máy. Điều này sẽ khiến dự án nhà phố trở nên độc đáo và có nhiều ưu thế riêng để xây dựng trong tâm thế của nền kinh tế mới.

Xem căn hộ giá rẻ 650 Triệu Him Lam Thượng Thanh: > https://himlam-thuongthanh.com/

Hệ thống cây xanh có vai trò hết sức chiến lược, điều khoa môi trường, hạn chế phát thải khí CO2, hóa chất độc hại từ khu công nghiệp hiện đại, địa điểm dành cho chế xuất ra ngoài Môi trường sống. bên cạnh đó ưu tiên nghiên cứu phát triển máy móc kỹ thuật mới thân thiện, các nguồn năng lượng mới.

Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú

Tiêu chuẩn của dự án công nghiệp xanh Trần Anh Tân Phú Long An

Không gian xanh: Giảm thiểu tác động Môi trường và truyền tải thông điệp đó một cách hiệu quả đến các cấp khác nhau của tổ chức/cơ quan.
Hoạt động xanh: Các chương trình để giảm thiểu ảnh hưởng đến một môi trường dựa trên các chủ trương dự án và chắc chắn từ cấp độ 1 được triển khai.
Quy mô hệ thống xanh: Quản lý một nơi có hoàn thiện hệ thống hoàn thiện hệ thống quản lý một môi trường tuyệt vời được công nhận giải thưởng và chứng nhận.
Mạng lưới xanh: hợp tác các bộ phận trong chuỗi cung ứng của mình vào công nghiệp xanh.

Hơn nữa, KCN Trần Anh Tân Phú ưu tiên tiếp nhận những ngành nghề sạch, hoàn thiện hệ thống xử lý và gom thu rác thải trẻ trung, bảo đảm ở mức an toàn cao nhất cho một môi trường tuyệt vời.

Có tổng thể quy mô thấy rằng, mô hình hình thành bền vững trong tương lai của Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú đang chú trọng, bám sát các tiêu chuẩn của khu công nghiệp xanh và các dịch vụ suất ăn công nghiệp. Với chiến thuật này được xem là đón đầu xu thể và mạnh dạn tiên phong “thử nghiệm”.

Sản phẩm tại khu đô thị dự án nhà phố khu công nghiệp

Theo tổng thể, quy mô dự án đất nền sẽ được chia thành nhiều khu vực với các hạng mục hình thành phục vụ cho những mục đích khác nhau, cụ thể:

Địa điểm dành cho công nghiệp: bao gồm nhiều loại sản phẩm sản xuất như địa điểm dành cho sinh học nghiên cứu nuôi trồng, sản xuất hóa mỹ phẩm, nghiên cứu chế biến, sản xuất phụ tùng, cơ khí chế tạo, sản xuất ngành hệ thống điện viễn thông;
Địa điểm dành cho bến cảng & logictics: được hoàn thiện ngay bờ sông Vàm Cỏ Đông,
Khu vực nhà ở chuyên gia;
Địa điểm dành cho trạm xăng dầu: đặt sát cạnh bến khu vực cảng mang trọng trách mang đến nguyên liệu cho tất cả các phương tiện;
Khu công viên cây xanh;
Khu công cộng;
Trạm cứu hỏa;
Y tế;

Xem thêm thông tin dự án tại: Khu Công Nghiệp Trần Anh Tân Phú

Rate this post
Google Analytics Alternative