FANTASY HOME Đầu tư bất động sản Vinhomes cho người Vốn Nhỏ

Chỉ số giá tiêu dùng, lạm phát liên tục tăng mạnh 3-6%/năm theo dự báo có thể kéo dài đến quý 2 năm 2023 điều này càng làm tâm lý “đồng tiền mất giá trị”, lựa chọn kênh đầu tư trong thời buổi lạm phát “leo thang” là bài toán khó dành cho người có số vổn nhỏ 50 – 100 triệu.

Với số vốn nhỏ bạn chỉ có thể lựa chọn 3 kênh đầu tư chính.

Đầu tư mua vàng

Vàng là kênh đại đa số người dân sử dụng mua vào để phòng tránh lạm phát, tỉ lệ sinh lời ở mức thấp & hiện tại xu hướng đầu tư vàng ngày càng ít đi do mức độ tăng giá không cao như thập niên trước 2010.

Gửi tiền tiết kiệm

Gửi tiền tiết kiệm là kênh lựa chọn lý tưởng của đại đa số người dân Việt Nam vì các ngân hàng có khắp nơi toàn quốc, đồng thời dễ dàng tích luỹ với các số tiền gửi nhỏ.

Đầu tư chứng khoán, tiền mã hoá

Đầu tư chứng khoán & tiền mã hoá có thể đem lại lợi nhuận cao nhưng đi đôi với đó là rủi ro cao, việc này đòi hỏi các nhà đầu tư phải có kinh nghiệm, trải nghiệm khi tham gia thị trường.

Ngoài sự lựa chọn trên nhà đầu tư vốn nhỏ dễ dành lựa chọn 1 giải pháp đầu tư đột phá FANTASY HOME

FANTASY HOME LÀ GÌ?
Mô hình kinh doanh mua suất đầu tư với số vốn nhỏ

Fantasy Home là mô hình kinh doanh mang đến cơ hội đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes tại các khu đô thị lớn bằng cách chi nhỏ 1 căn nhà phố, biệt thự, shophouse thành 200 phần bằng nhau, lúc này nhà đầu tư có thể dễ dàng mua được với số vốn chỉ từ 38 triệu đồng (cho suất đầu tư).

Giải pháp đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes

Giải pháp đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes

Giải pháp đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes, với số vốn nhỏ sẽ giúp các nhà đầu tư “tay ngang” chưa có kinh nghiệm dễ dành tham gia đầu tư với.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

1 CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU

Với cam kết lợi nhuận tối thiểu dành cho nhà đầu tư là 8.5 % – 9,5%/năm nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi thị trường có bị biến động hay không

2 QUYỀN CHỌN CĂN BĐS THẤP TẦNG VINHOMES

Với giỏ hàng đa dạng quỹ căn từ nhà phố, biệt thự, shophouse cho đến các vị trí đẹp view công viên, trường học, trung tâm thương mại giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn

3 THỜI GIAN THOÁI VỐN 3 NĂM

Thời gian thoái vốn nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn 3 năm hoặc 5 năm giúp nhà đầu tư dễ dàng thoái vốn.

4 THANH KHOẢN DỄ DÀNG

Chỉ khoản vốn nhỏ từ 38 triệu/suất đầu tư nhà đầu tư dễ dàng tham gia từ 1 → N/ suất đầu tư làm tăng khả năng thanh khoản cho từng suất đầu tư.

CƠ HỘI SINH LỜI TỪ FANTASY HOME NHƯ THẾ NÀO

SINH LỜI LỢI NHUẬN BĐS TĂNG GIÁ

Trung bình bất động sản thấp tầng có mức tăng giá hấp dẫn từ 20 – 50%/năm đây chính là lý do mà thu hút nhà đầu tư vốn nhỏ có thể tham gia thị trường bất động sản.

SINH LỜI LỢI NHUẬN MUA/BÁN SUẤT ĐẦU TƯ

Nhà đầu tư có thể dễ dàng mua & bán suất đầu tư ngay từ khi có giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, lúc này giá cả của suất đầu tư sẽ được định giá theo thị trường.

SINH LỜI LỢI NHUẬN CHO THUÊ

Khi nhà đầu tư mua các bất động sản thấp tầng ngoài việc cho thuê nhà đầu tư sẽ được hưởng thêm lợi nhuận 50% từ cho thuê sau khi trừ đi chí phí.

fantasy-home-mua-chung-bds-vinhomes

fantasy-home-mua-chung-bds-vinhomes

5 LỢI THẾ KHI ĐẦU TƯ FANTASY HOME

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative