Không gian xanh tại căn biệt thự West Lakes Golf & Villas

Tại Việt Nam nói chung và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, cơn khát các dự án nhà đất sân đánh golf cũng đã bắt đầu từ vài năm nay, khi chưa có nhiều dự án nhà phố căn biệt thự phức hợp sân golf thực sự đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của những người muốn cư trú lâu dài.

Song song đó, các dự án đất nền đô thị đơn thuần lại khó lòng phát triển được lợi ích sân golf, do sản phẩm bán này đòi hỏi đầu tư vào dự án chuyên nghiệp cấp độ cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của bộ môn thể thao quý tộc.

|Xem căn hộ giá rẻ 650 Triệu Him Lam Thượng Thanh: > https://himlam-thuongthanh.com/

Vì vậy, West Lakes Golf & Villas ra đời thực sự là một dòng nước mát lành cho điểm nhấn phía Nam. Dự án nhà phố còn có được vị trí của Westlake Golf & Villas độc đáo phía Tây TP.HCM, giúp sự liên kết thuận tiện vào trung tâm Sài Gòn, giao thông hoàn chỉnh… hàng loạt ưu điểm làm riêng biệt giúp tăng giá trị của các dự án bất động sản phức hợp sân golf.

Khoảng không gian sống xanh giúp trẻ nhỏ phát triển hoàn thiện

Tại West Lakes Golf & Villas (tọa lạc tại vị trí mặt tiền đắc địa Tỉnh lộ 822, Đức Hòa, Long An) do Tập Đoàn Trần Anh Group hình thành, mọi điều kiện nói trên đều được đáp ứng. Ở đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một không khí nhiều hệ thống cây xanh, Không khí thoáng mát, không khói bụi, không ô nhiễm tiếng ồn và tiện nghi đầy đủ.

Đô thị West Lakes Golf & Villas được chú trọng phát triển công viên Vàm Cỏ Tây hòa nhập thiên nhiên cho trẻ nhỏ ngay trong nội địa điểm dành cho với nhiều tiện ích đẳng cấp mang lại giá trị tuyệt đối giúp phát triển nâng cao nhận thức trí tuệ cho trẻ.

Đáng chú ý công viên Vàm Cỏ Tây nước đầu tiên của khu vực Long An được xây dựng ngay trong dự án với nhiều trò chơi dưới nước giúp trẻ thỏa sức chơi đùa, rèn luyện quy mô chất lượng….

Sống tại đô thị sân đánh golf West Lakes, cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi không phải chở con đi đến hồ bơi công cộng mỗi tuần, ngược lại càng giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian và sự đảm bảo sự khỏe mạnh cho cả quý khách hàng.

Ngoài ra, trường học liên cấp được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế hiện hữu ngay trong dự án nhà phố, trẻ có quy mô vô tư đến trường mỗi ngày mà không cần phải lo lắng cung đường xa, cha mẹ không lo kẹt xe hay trễ giờ học của con. bên cạnh đó, bạn sẽ không cần vội quan trọng vào mỗi sáng và có tổng thể quy mô thư thái ăn sáng, trò chuyện cùng nhau trước khi ra khỏi nhà.

Chọn đô thị sân đánh golf West Lakes, là Gia đình chọn nơi sống an nhiên, cha mẹ giúp trẻ tránh xa smartphone một cách dễ dàng.

Những tiện ích cao cấp góp phần sinh lời của dự án

Thừa kế toàn bộ cảnh quan xanh đắt giá của sân golf, dự án nhà phố còn bao gồm những lợi ích sống tổng diện tích như công viên nước, địa điểm dành cho giải trí – mua sắm, bệnh viện, trường học liên cấp…

Giới chuyên môn đánh giá, khu đô thị có khả năng cao trở thành nơi ở của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc ở phía tây Sài Gòn như địa phận Nhà Bè, Hiệp Phước… và các KCN tập trung ngay tại tỉnh Long An.

Và bên cạnh đó, dự án nhà phố cũng sẽ thu hút lớp người giàu mới của khu vực Long An và đặc trưng là làn sóng người giàu TP.HCM chuyển tới.

Những lợi thế đã được hình thành rất rõ nét: Không khí thoáng đãng, cảnh quan đẹp, tiện ích đẳng cấp cao, an ninh, pháp lí quy hoạch tốt, hạ tầng giao thông nhanh chóng giữa TP.HCM và các tỉnh miền đồng bằng Sông Cửu Long.

Website phân phối sản phẩm uy tín dự án: HTland.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative