Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 The Crown là phân khu nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng do có vị trí đẹp, ngay Công viên hồ trung tâm Paradise Bay với vô vàn các tiện ích độc đáo và sở hữu cho riêng mình những căn biệt thự view biển triệu đô. Phân khu Vịnh Thiên đường không chỉ sở hữu cho mình những tiện ích độc đáo mà còn có những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và linh hoạt. Sở hữu cho mình một căn Biệt thự, liền kề hay Nhà phố Shophouse tại đây chính là khách hàng đang sở hữu cho mình một báu vật truyền đời, một sản phẩm bất động sản hữu hạn sinh lời hấp dẫn.

phân khu vịnh thiên đường

Phân khu vịnh thiên đường

Tổng quan về Phân khu Vịnh Thiên Đường

Đây là phân khu kế cận với Vịnh biển bốn mùa Paradise Bay cùng vô vàn các tiện ích độc đáo khác, Phân khu Vịnh Thiên Đường có tất cả 1007 căn Biệt thự, liền kề và nhà phố Shophouse.

 • Tên phân khu: Vịnh Thiên Đường
 • Thuộc Dự án: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown
 • Loại hình sản phẩm: Biệt thự, liền kề, nhà phố Shophouse
 • Diện tích sản phẩm: từ 53,9m2 đến 165m2
 • Phong cách thiết kế: hiện đại
 • Năm mở bán: 2022
 • Năm bàn giao: 2023
Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí Phân khu Vịnh Thiên Đường

Một trong những điều khiến khách hàng quan tâm nhất đó chính là vị trí của Phân khu tuyệt vời này. Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí kế cận ngay Biển hồ 4 mùa Paradise Bay với tầm view bao trọn vịnh biển.

 • Phía Đông Nam: tiếp giáp với tuyến đường vành đai 3,5 và khu thương mại dịch vụ, văn phòng
 • Phía Tây Bắc: tiếp giáp với Phân khu Ánh Dương
 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp với Phân khu Phố Biển và Vịnh biển Paradise Bay
 • Phía Tây Nam: tiếp giáp với Đại lộ 4 mùa và Phân khu Thời Đại.
Vị trí phân khu Hải Đăng

Vị trí phân khu Hải Đăng

Những ưu điểm nổi bật của Phân khu Vịnh Thiên Đường

Vị trí trung tâm: có thể nói rằng Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3 là phân khu trung tâm nhất của Dự án. Với vị trí kế cận ngay tại Paradise Bay cùng vô vàn những tiện ích cao cấp khác, Phân khu Vịnh Thiên Đường xứng đáng là hoa hậu của mọi hoa hậu với vị trí trung tâm hoàn hảo, kết nối giao thông thuận tiện và đầy đủ tiện nghi.

Ngay gần Đại lộ 4 mùa: Đại lộ 4 mùa chính là trục chính của Dự án. Với việc tiếp giáp ngay với Đại lộ 4 mùa, cư dân của Phân khu Vịnh Thiên Đường dễ dàng di chuyển đến các phân khu lân cận khác hoặc di chuyển đến các địa điểm ngoài Khu đô thị hoặc các tỉnh thành lân cận một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí kết nối giao thông thuận lợi không chỉ cho cư dân mà tương lai của Biệt thự, liền kề, nhà phố shophouse tại Phân khu Vịnh Thiên Đường là vô cùng sáng giá và tiềm năng rất lớn.

Gần vành đai 3,5: với việc Hà Nội phát triển mở rộng ra các vùng ven phía Tây, phía Đông và phía Bắc thì theo đó các con đường vành đai, các đô thị vệ tinh cũng dần được hình thành. Song song với đó là các tuyến đường vành đai được triển khai để kết nối giao thông từ bên ngoài vào trung tâm Hà Nội và ngược lại. Với việc tiếp giáp ngay tại vành đai 3,5 thì Phân khu Vịnh Thiên Đường sở hữu cho riêng mình một vị trí kết nối giao thông thuận lợi, tối ưu hoá hành trình di chuyển của cư dân.

Dễ dàng tiếp cận các tiện ích: Cư dân Phân khu Vịnh Thiên Đường dễ dàng và nhan h chóng tiếp cận tới các tiện ích của Dự án như Vịnh biển bốn mùa Paradise Bay, các bể bơi theo tiêu chuẩn Olympics tại Dự án, Bể bơi bốn mùa nơi mà Cư dân Phân khu Vịnh Thiên Đường có thể tắm 365 ngày bất kể thời tiết. Cư dân cũng dễ dàng tiếp cận với các khu vui chơi nước, khu nướng BBQ, các khu vực checkin và nghệ thuận sôi động, tận hưởng cuộc sống 365 ngày nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình.

Vịnh biển kỳ quan 4 mùa - tiện ích điểm nhấn của dự án Vinhomes Ocean Park 3

Vịnh biển kỳ quan 4 mùa – tiện ích điểm nhấn của dự án Vinhomes Ocean Park 3

Các loại hình sản phẩm của Phân khu Vịnh Thiên Đường

Biệt thự: Biệt thự là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Phân khu Vịnh Thiên Đường Vinhomes Ocean Park 3. Biệt thự chỉ gồm có dãy Biệt thự song lập VTĐ5. Đây là dãy biệt thư song lập view trực tiếp ra biển hồ Paradise Bay. Mỗi căn biệt thự có diện tích là 153m2, mặt tiền 9m và chiều sâu 15m. Đây là dãy Biệt thự song lập view hồ hướng Tây Bắc vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Với số lượng hữu hạn nên chắc chắn những căn Biệt thự Song lập Phân khu Vịnh Thiên Đường nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng, mua để ở hoặc đầu tư.

Liền kề: đây là dòng phân khúc phổ biến nhất của Phân khu Vịnh Thiên Đường. Liền kề có diện tích đa dạng với tài chính vừa phải nên phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Liền kề có diện tích từ 54m2 đến hơn 78m2. Liền kề được xây 5 tầng giúp tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Do có tỷ lệ xây dựng lớn nên những căn Liền kề Phân khu Vịnh Thiên Đường được bố trí đầy đủ các phòng chức năng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng phơi đồ, phòng tập gym…

Shophouse: Đây là loại hình kinh doanh vô cùng tốt do có vị trí mặt đường trục chính nhiều người qua lại và vô cùng sầm uất. Những căn Shophouse Phân khu Vịnh Thiên Đường có vị trí tiếp giáp trực tiếp tiếp với Đại lộ 4 mùa, đây là đại lộ lớn nhất của Dự án. Không chỉ thế, những căn Shophouse có thiết kế 2 mặt tiền với chiều cao xây dựng là 5 tầng giúp cho không gian kinh doanh dễ dàng. Shophouse là loại hình sản phẩm vừa có thể để ở và kết hợp kinh doanh nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm để sở hữu.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG PHÂN KHU PHỐ BIỂN VINHOMES THE CROWN

Với dự án Vinhomes Ocean Park 3 có lẽ đây là dự án các nhà đầu tư cảm thấy an tâm nhất trong tất cả các dự án từ trước tới này bởi chính sách bán hàng” Cam kết lãi” của chủ đầu tư Vinhomes.

KH sở hữu biệt thự thuộc Phân khu Vịnh Thiên Đường tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được các quyền lợi chưa từng có:

Chính sách Cam kết mua lại: Cam kết mua lại với giá 137,5 % HDMB  sau 5 năm.

Hiểu một cách đơn giản sau 5 năm nếu khách hàng không muốn chuyển nhượng cho ai khác thì có thể bán lại cho CĐT Vinhomes với mức giá tăng 37,5% so với giá trị HĐMB ban đầu.Một sự bảo đảm đến tuyệt đối bất kể tình hình BDS thời điểm đó như thế nào. Tuy nhiên trong vòng 3-5 năm bất kỳ dự án nào cũng Vinhomes đều đã tăng giá từ 200-250% trước đó.

Chính sách cam kết thuê lại: Cam kết tiền thuê 6%/năm trong 5 năm đối với các căn có Tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện. Ví dụ khách hàng sở hữu một căn liền kề được bàn giao hoàn thiện với mức giá 15 tỷ sẽ được chủ đầu tư thuê lại với mức giá 900tr/năm tương đương 6% năm trong vòng 5 năm kể từ thời điểm bàn giao nhà

Phương án thanh toán:

Các khách hàng lựa chọn đầu tư sở hữu cho mình một bất động sản tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park có thể áp dụng 3 hình thức thanh toán linh hoạt:

– Phương án Vay ngân hàng: Khách hàng có thể lựa chọn 2 khoản vay 70% hoặc 40% với chính sách HTLS 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày kí HDMB . Đồng thời cam kết bảo lãnh lãi suất ở mức 9,5% trong vòng 12 tháng tiếp theo. Một chính sách vay cực kỳ linh hoạt trong thời kỳ biến động lạm phát như hiện nay.

 Với phương án vay 40% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu thêm 2% vào giá bán

-Phương án thanh toán theo tiến độ:Chiết khấu 5% giá bán. Đây là một lựa chọn thanh toán trong vòng 7 đợt cần phải hoàn thành số tiền từ 15-20% giá bán. Phương án thanh toán này sẽ rất phù hợp với khách hàng có dòng tiền ổn định đều đặn hàng tháng.

Ngoài ra thì CĐT còn có các ưu đãi khác với các lựa chọn thanh toán

 • Phương án thanh toán sớm 100%: Chiết khấu 5% giá bán + Chiết khấu dòng tiền 13%/số tiền/số ngày thanh toán trước hạn.

Tất cả KH mua sản phẩm thấp tầng tại dự án sẽ đc Tặng Voucher mua xe Vinfast 200tr, voucher này là quà tặng và k đc quy đổi hay trừ vào giá trị HĐMB

Phân khu VỊnh Thiên Đường Vinhomes The Crown sở hữu vị trí giao thông thuận tiện kết nối, nội ngoại khu, với các loại hình sản phẩm phù hợp nhiều đối tượng khách hàng, là lựa chọn không thể bỏ qua đặc biệt với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn chưa từng có.

Xem thêm thông tin dự án : https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative