Siêu tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Việt Úc Varea Bến Lức

Phân trục dân cư siêu dự án Việt Úc Varea Bến Lức hiện được các nhà đầu tư và phát triển vô cùng quan tâm trên địa bàn huyện Bến Lức. dự án đất nền, nhà phố được phát triển và đầu tư vào khu đô thị do nhà đất TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng. Được phân phối uy tín bởi nhà phân phối HTland.vn.

Vị trí nổi bật của dự án

Vị trí của nhà phố Việt Úc Varea BẾN LỨC tiềm năng liên kết CỦA dự án nhà phố dự án đất nền, nhà phố
Với lợi thế nắm giữ vị trí của nhà phố Việt Úc Varea của phân trục dân cư Việt Úc Bến Lức khả năng đắc địa, phân khu dân cư Việt Úc Bến Lức sẽ đem đến những cơ hội đầu tư sinh lãi cao và có giá trị tăng trưởng các khu đô thị tăng theo thời gian.

Vị trí của nhà phố Việt Úc Varea được đơn vị đầu tư quan tâm vì khả quan sinh lời của dự án: nằm ngay mặt tiền DT824 (đường Vành Đai 4), tuyến đường huyết mạch và cực kì khả thi thuộc xã Lương Hòa, Bến Lức, khu vực Long An.

Có gì nổi bật tiện ích đẳng cấp TẠI khu vực DÂN CƯ Việt Úc Varea

Khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức với tiện ích cao cấp nội địa phận đẳng cấp, đưa ra những giá trị tốt nhất và thoải mái nhất cho nhà đầu tư tại đây

Phố đi bộ
Quảng trường nhạc nước Light Square
Chợ nội đô
Hệ thống trường học quốc tế Việt Úc Varea Bến Lức
phân trục phức hợp tổng thể thao đa năng
Bệnh viện quốc tế Việt Úc
Thương hiệu Café Ông Bầu ngay cạnh cổng chào khu đô thị Việt Úc Varea
công viên ven sông River Star
công viên ven sông Vàm Cỏ Tây nhạc nước – khu dân cư Việt Úc Varea
công viên Vàm Cỏ Tây nhạc nước – dự án đất nền Việt Úc Varea Bến Lức

Trường quốc tế Việt Úc – khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức
khu công viên ven sông – phân trục dân cư Việt Úc Bến Lức
Shophouse trục đường N9 – khu vực dân cư Việt Úc Bến Lức
Phố đi bộ – phân khu dân cư Việt Úc Bến Lức
địa phận phức hợp thể thao – địa điểm dành cho dân cư Việt Úc Bến Lức
Thương hiệu cafe Ông Bầu – địa điểm dành cho dân cư Việt Úc
Chuỗi cafe Ông Bầu – phân trục dân cư Việt Úc Bến Lức

Xem căn hộ giá rẻ 650 Triệu Him Lam Thượng Thanh: > https://himlam-thuongthanh.com/

Thương hiệu Café Ông Bầu, cung cấp những sức hút không nhỏ cho khu đô thị từ tâm huyết của những ông bầu bóng đá Việt Nam, riêng biệt là những sự kiện bóng đá khả quan của nước nhà.

Điểm nhấn phong thủy của dự án nhà phố

Nhất cận thị: khu dân cư Việt Úc Bến Lức sở hữu mặt tiền đắc địa Vành Đai 4, từ dự án đất nền, nhà phố di dịch chuyển trung tâm Bến Lức, khu vực Long An chỉ 10P. phân trục có sự hình thành về lợi ích dịch vụ đông đúc và hạ tầng giao thông. Các dự án nhà phố lớn như Water Point đã được xây dựng tại khu vực này.

Nhị cận giang: Sông Vàm Cỏ Đông đưa đến những lợi ích cực kì lớn cho dự án đất nền, nhà phố. cung cấp Môi trường sống sang trọng cho nhà đầu tư chính, không gian thoáng mát, trong lành địa thế phong thủy rất tốt.

Tam cận lộ: vị trí của Việt Úc Varea khi nằm mặt tiền tỉnh lộ 824 (đường Vành Đai 4), là cửa ngõ giao thông của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long Nam Bộ​ liên kết nhanh chóng với cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Bên trên là những thông tin về chủ đầu tư dự án do chúng tôi tổng hợp về dự án phân trục dân cư Việt Úc Bến Lức. Nếu quý khách cần tìm hiểu khu đô thị chi tiết hơn thì vào khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức

Rate this post
Google Analytics Alternative