Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại shophouse Imperia Green Park Tân mai

Shophouse Imperia Green Park được dành thời gian và đầu tư với rất nhiều tâm huyết để trở thành một dự án bất động sản vừa có thể là vùng đất sống đáng mơ ước cho mỗi gia đình mà lại vừa trở thành một cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn với khả năng sinh lời và gia tăng giá trị không ngừng theo thời gian. Đó là lý do tại sao Shophouse Imperia Green Park lại gây sốt đến vậy ngay cả khi chưa hoàn thiện.

Xem thêm nhà giá rẻ: Dự án him Lam Thượng Thanh

SHOPHOUSE IMPERIA GREEN PARK ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN

Shophouse Imperia Green Park Tân Mai là một phân khúc bất động sản mới mà MIK GROUP hướng đến xu hướng toàn cầu dự án của mình. Mô hình nhà phố thương mại vốn đã quá nổi tiếng và được ưa chuộng trên thế giới với những tính năng và ưu điểm vượt trội mà nó có thể mang lại. Vừa có khả năng thiết kế xây dựng thành dạng nhà ở thông thường, vừa có khả năng tập trung đầu tư xây dựng thành hộ kinh doanh, Shophouse Imperia Green Park tọa lạc tại ngay chính giữa quận Hoàng Mai, hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân của cư dân và những nhà đầu tư thông thái mong muốn nâng chuẩn chất lượng sống giữa nơi thủ đô phồn hoa.

shophouse-imperia-green-park

Căn hộ liền kề Shophouse Imperia Green Park sở hữu vị trí nhà phố thương mại có thể nói là đắt giá nhất hiện nay khi nằm cạnh nhiều tuyến đường lớn của thủ đô, hơn nữa lại gần kề khu dân cư đô thị Đền Lừ. Vị trí “có một không hai” này của Shophouse Imperia Green Park sẽ đem đến nhiều lợi ích cho cư dân, nhờ có hệ thống giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng vận tải được phát triển đồng bộ và lượng cư dân dồi dào cả trong lẫn ngoài sẽ là yếu tố giúp cho việc kinh doanh buôn bán của những nhà đầu tư tại đây trở nên vô cùng thuận lợi.

GIÁ TRỊ TĂNG DẦN THEO THỜI GIAN

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản, thì khả năng sinh lời của các căn shophouse vẫn phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản như: khả năng lấp đầy cư dân của toàn bộ dự án, hệ thống tiện ích nội khu phải tốt, cộng đồng cư dân đủ mạnh và phải có sự kết nối, thu hút được cư dân mới. Shophouse Imperia Green Park tin tưởng rằng sẽ làm được điều này vì với những thành công vang dội mà MIK GROUP đã thu được từ những dự án Imperia trước đó thì đây là điều hoàn toàn có thể.

Có thể thấy Shophouse Imperia Green Park là dự án có quy mô lớn và được đầu tư quy hoạch rất chuẩn theo cam kết hoàn thiện cao cấp. Bên cạnh khu nhà phố thương mại “triệu đô”, trong nội khu dự án còn nổi bật với hàng trăm lô biệt thự và khoảng 10,000 căn hộ chung cư hạng sang. Không chỉ có sự tham gia từ hàng loạt các tên tuổi thương hiệu lớn về quy tụ tại khu shophouse Imperia Green Park

Xem thêm nhà giá rẻ: Dự án him Lam Thượng Thanh

Rate this post
Google Analytics Alternative