The Grand Sentosa Novaland & Bamboo Airways ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 25/08/2022, tại Novaland Gallery, The Grand Sentosa Novaland & Bamboo Airways ký kết chiến lược, mang tới nhiều giá trị cho khách hàng trải nghiệm.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa các chủ đầu tư lớn thuộc mọi ngành nghề giúp phát huy tiềm năng, nội lực để cùng nhau phát triển bền vững.

Hiểu rõ tầm quan trọng của thỏa thuận này, chủ đầu tư The Grand Sentosa Novaland & Bamboo Airways đã có buổi gặp gỡ và ký kết hợp tác chiến lược, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mới mẻ, góp phần tăng giá trị cho khách hàng bằng những sản phẩm, dịch vụ được cải thiện tốt nhất.

Novaland & Bamboo Airways đã có buổi thỏa thuận ký hợp tác chiến lược, đánh dấu bước sự kết hợp để đôi bên cùng phát triển

Novaland & Bamboo Airways đã có buổi thỏa thuận ký hợp tác chiến lược, đánh dấu bước sự kết hợp để đôi bên cùng phát triển

Novaland ký hợp tác chiến lược cùng Bamboo Airways

Nối tiếp thành công từ việc ký hợp tác chiến lược với Vietnam Airline, ngày 25/08/2022, NovaGroup tiếp tục thỏa thuận hợp tác với Bamboo Airways tại Novaland Gallery nhằm mở rộng hoạt động dịch vụ du lịch, đồng thời hợp lực cùng doanh nghiệp hàng không phát huy tiềm năng phát triển kinh tế du lịch bền vững.

Bên cạnh đó, thỏa thuận hợp tác giữa The Grand Sentosa Novaland & Bamboo Airways mang đến các sản phẩm mới, gia tăng giá trị khách hàng của đôi bên, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ trên thị trường trong và ngoài nước.

Thực tế cho thấy, mối quan hệ hợp tác của chủ đầu tư Novaland với các doanh nghiệp ngành hàng không đã nhanh chóng thu hút hàng chục triệu du khách, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu trong chiến lược phát triển du lịch Việt Nam.

Bằng những thế mạnh vững bền của mình, Novaland đang từng bước triển khai và đưa vào vận hành các đô thị du lịch quy mô lớn với hệ thống tiện ích đẳng cấp, đa dạng như: NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm, NovaWorld Nha Trang,…

Bên cạnh đó, Novaland không ngừng nỗ lực nghiên cứu để lên kế hoạch triển khai thêm nhiều dự án đô thị NovaWorld tại những tỉnh, thành phố có tiềm năng phát triển du lịch kinh tế.

Dự kiến đến năm 2025, các dịch vụ bao gồm: lưu trú, ẩm thực, mua sắm, văn hóa nghệ thuật, thể thao, vui chơi giải trí,… tại NovaWorld sẽ phục vụ khoảng 36 triệu khách mỗi năm, trong đó có 6 triệu khách quốc tế. Đây là điều quan trọng kích thích du lịch, nối dài các kỳ nghỉ dưỡng của du khách trên các chuyến bay của Bamboo Airways và Vietnam Airlines.

Đánh giá về thế mạnh của Bamboo Airways

Ông Nguyễn Ngọc Huyên - Tổng giám đốc Novaland chia sẻ tại sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với Bamboo Airways.

Ông Nguyễn Ngọc Huyên – Tổng giám đốc Novaland chia sẻ tại sự kiện ký kết hợp tác chiến lược với Bamboo Airways.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Huyên – Tổng giám đốc Novaland cho biết, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bay chuẩn quốc tế. Điều này thể hiện qua những thế mạnh nội tại như: Dịch vụ hàng không chất lượng, chuyến bay hiếu khách, mạng bay liên vùng rộng và đạt tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất toàn ngành.

Hiện nay, Bamboo Airways còn nỗ lực mở rộng mạng đường bay quốc tế nhằm kết nối với nhiều sân bay tụ điểm lớn, qua đó góp phần thúc đẩy du lịch và đưa Việt Nam trở thành cửa ngõ quan trọng của khu vực Đông Nam Á nói riêng, châu Á nói chung.

Bên cạnh đó, hãng luôn chú trọng duy trì, nâng tầm dịch vụ theo mô hình hàng không truyền thống giúp quảng bá giá trị văn hóa và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nội dung ký kết giữa chủ đầu tư Novaland & Bamboo Airways

Ông Nguyễn Mạnh Quân - Thành viên HĐQT, TGĐ Bamboo Airways chia sẻ về nội dung của buổi ký kết hợp tác chiến lược với Novaland

Ông Nguyễn Mạnh Quân – Thành viên HĐQT, TGĐ Bamboo Airways chia sẻ về nội dung của buổi ký kết hợp tác chiến lược với Novaland

Về nội dung của buổi ký kết hợp tác chiến lược, ông Nguyễn Mạnh Quân – Thành viên HĐQT, TGĐ Bamboo Airways đã chia sẻ, Novaland & Bamboo Airways sẽ cùng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, chương trình nhằm mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất như: chính sách khách hàng thân thiết để tăng giá trị cộng hưởng, bổ sung nhiều chương trình ưu đãi và tiện ích trong hệ sinh thái liên kết,…

Bên cạnh đó, cả hai bên đều nỗ lực hơn trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ tích hợp trọn gói dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân, đồng thời nâng cao hiệu quả hệ thống phân phối bằng việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Novaland & Bamboo Airways trên phạm vi toàn quốc.

Thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư dự án The Grand Sentosa & Bamboo Airways đã hoàn tất mọi thủ tục, hứa hẹn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện và nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của mỗi bên.

Xem chi tiết về tổng thể dự án tại:

Website: https://thegrandsentosavn.com/

Nguồn: Himlam-thuongthanh.com

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative