Tiện ích ấn tượng của Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức hiện được các nhà đầu tư vô cùng quan tâm trên địa bàn huyện Bến Lức. Dự án được phát triển và đầu tư do Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng. Được phân phối uy tín bởi đơn vị HTland.vn.

Vị trí vàng của dự án

Vị trí dự án được chủ đầu tư quan tâm vì khả năng sinh lời của dự án: nằm ngay mặt tiền DT824 (đường Vành Đai 4), tuyến đường huyết mạch và cực kì quan trọng thuộc xã Lương Hòa, Bến Lức, Long An.

Với lợi thế nắm giữ vị trí quan trọng đắc địa, Khu dân cư Việt Úc Bến Lức sẽ đem đến những cơ hội đầu tư sinh lời cao và có giá trị tăng trưởng bất động sản tăng theo thời gian.

Vị trí dự án Khu dân cư Việt Úc Bến Lức may mắn khi sở huxu yếu tố phong thuỷ cao:

Nhất cận thị: Khu dân cư Việt Úc Bến Lức sở hữu mặt tiền đắc địa Vành Đai 4, từ dự án di chuyển đến trung tâm Bến Lức, Long An chỉ 10P. Khu vực có sự phát triển về tiện ích dịch vụ hiện đại và hạ tầng giao thông. Các dự án lớn như Water Point đã được phát triển tại khu vực này. Cách Khu dân cư Việt Úc Bến Lức chưa đến 3km.

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Nhị cận giang: Sông Vàm Cỏ Đông mang đến những lợi ích cực kì lớn cho dự án. Mang đến môi trường sống đẳng cấp cho cư dân, không gian thoáng mát, trong lành địa thế phong thủy rất tốt.

Tam cận lộ: Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm mặt tiền tỉnh lộ 824 (đường Vành Đai 4), là cửa ngõ giao thông của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Tây Nam Bộ​ kết nối nhanh chóng với cao tốc TP.HCM – Trung Lương.

Tiện ích ngoại khu – Khu dân cư có gì đặc biệt

Khu dân cư Việt Úc Bến Lức với tiện ích nội khu đẳng cấp, mang đến những giá trị tốt nhất và thoải mái nhất cho cư dân tại đây

Phố đi bộ
Quảng trường nhạc nước Light Square
Chợ nội đô
Hệ thống trường học quốc tế Việt Úc Varea
Khu phức hợp thể thao đa năng
Bệnh viện quốc tế Việt Úc
Thương hiệu Café Ông Bầu ngay cạnh cổng chào Việt Úc Varea Bến Lức
Công viên ven sông River Star
Công viên nhạc nước – Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức

Công viên nhạc nước – Dự án Việt Úc Varea Bến Lức

Phố đi bộ – Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức

Công viên ven sông – Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức

Khu phức hợp thể thao – Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức

Trường quốc tế Việt Úc – Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức

Shophouse trục đường N9 – Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức

Chuỗi cafe Ông Bầu – Khu dân cư Việt Úc Varea Bến Lức

Thương hiệu cafe Ông Bầu – Khu dân cư Việt Úc Varea

Thương hiệu Café Ông Bầu, mang đến những sức hút không nhỏ cho dự án từ tâm huyết của những ông bầu bóng đá Việt Nam, đặc biệt là những sự kiện bóng đá quan trọng của nước nhà.

Bên trên là những thông tin do chúng tôi tổng hợp về dự án Khu dân cư Việt Úc Bến Lức. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án chi tiết hơn thì vào Khu dân cư Việt Úc Bến Lức

Rate this post
Google Analytics Alternative