Tiện ích cao cấp đô thị hoàn chỉnh tại Dự án Mỹ Tho Riverside

Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside là khu đô thị liên kế và biệt thự nghĩ dưỡng nằm trên mặt tiền đường Hoàng Sa, trải dọc bờ sông thơ mộng xanh biếc. dự án nhà phố còn nằm trên cung đường du lịch của thành phố Mỹ Tho, và trong thời gian tới đây sẽ là con phố đi bộ.

Thông tin về dự án quy mô dự án đất nền

Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside có tên gọi chính là khu dân cư dọc sông Tiền. Được quy hoạch trên khu vực đất có diện tích rông 7,3 hecta và được chia thành 262 khu nhà phố liên kế, căn biệt thự.

Cụ tổng thể quy mô, có 221 căn nhà liên kế + 41 biệt thự đầu tư đơn lập. Diện tích nhà liên kế là 5x20m và 5x25m; diện tích biệt thự nghĩ dưỡng đơn lập là …. Chiều cao hình thành là 4-5 tầng, bàn giao nhà thô.

Khu đô thị Mỹ Tho Riverside do công ty Cổ Phần đầu tư vào Tây Bắc làm đơn vị đầu tư và phân phối chính thức. dự án nhà phố được nhiều chuyên gia nhà đất đánh giá cao bởi sở hữu lợi thế lớn về vị trí và tính hoàn thiện cao. đơn vị đầu tư cũng mục tiêu dự án sẽ trở thành nơi thu hút khách du lịch khi đến TP.Mỹ Tho.

Xem căn hộ giá rẻ 650 Triệu Him Lam Thượng Thanh: > https://himlam-thuongthanh.com/

Thành phố Mỹ Tho có sở hữu vị trí đắc địa tại địa lý đặc biệt, tạo nên quần tổng thể quy mô kiến trúc xây dựng các lĩnh vực phù hợp với thành phố ven sông, trong đó có nhiều khu vực cụm khu công nghiệp hiện đại đã và đang xây dựng ổn định. Cùng với các dự án nhà phố mới chuẩn bị đầu tư vào khu đô thị sẽ tạo động lực thúc đẩy hình thành đồng bộ trung tâm của trung tâm của tỉnh Tiền Giang. Mỹ Tho Riverside được nhà đầu tư chính Tây Bắc cung cấp thị trường sẽ tạo nên cơn sốt ngay lúc này.

Đặc biệt: Thành phố Mỹ Tho là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của Tây Nam Bộ và là đô thị lớn thứ 2 của phân khu sau TP Cần Thơ. Là đô thị lớn nằm trong nằm tại kinh tế trọng điểm phía Nam giúp nơi đây có lợi thế thu hút đầu tư và phát triển.

Thông tin tổng quan sở hữu vị trí đắc địa tại dự án đất nền

căn nhà Khu đô thị Mỹ Tho Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Hoàng Sa, phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. dự án đất nền nằm ngay tuyến đường liên kết giao thông với các tỉnh khu vực miền tây. Với trục Quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương, Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 nối liền với các tỉnh của đồng bằng Sông Cửu Long.

Theo Google Map, khả năng sự liên kết của Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside

Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside mất 20 phút đến Tân An
Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside mất 45 phút để di di chuyển TP HCM

nhà đất phân phối sản phầm Mỹ Tho Riverside niềm tin HTland.vn

Siêu tiện ích đẳng cấp tại Dự án KĐT Mỹ Tho Riverside

Khu đô thị Mỹ Tho Riverside gần như đầy đủ tất cả các tiện ích đẳng cấp của một dự án đất nền, nhà phố hoàn chỉnh , kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Mỹ Tho như : trung tâm của trung tâm thương mại , công viên , quảng trường lõi , nhà hàng , khách sạn , khu vực vui chơi thiếu nhi……

Siêu thị trái cây tươi 4 mùa đặc sản của Tiền Giang

Dãy Shophouse ven sông đông đúc

Công viên cây xanh

Quảng trường trung tâm của trung tâm và địa điểm dành cho vui chơi trẻ em

Ngoài ra với vị trí lõi Tp.Mỹ Tho dự án đất nền, nhà phố còn được hưởng đầy đủ tất cả các lợi ích như trường học , bệnh viện , lõi mua sắm …… với di chuyển khoảng cách chỉ dưới 2km

Cầu Rạch Miễu lung linh về đêm nhìn từ dự án đất nền

Mặt bằng tổng diện tích Dự án Mỹ Tho Riverside

dự án nhà phố gồm 221 căn nhà , Shop house diện tích 100 – 125m2 và 41 biệt thự nghĩ dưỡng trải dài 2,5 km dọc sông Tiền trên đường Hoàng Sa ( lộ giới 20m ). Có quy mô nói đây là một dự án đất nền khá riêng biệt , hoàn hảo cho quy hoạch lối kiến trúc căn nhà , Shop House ( ở bắt tay thương mại )

Bên trên là những thông tin về dự án mới của Dự án khu nhà phố Mỹ Tho Riverside. Nếu quý khách cần tìm hiểu dự án nhà phố chi tiết hơn thì vào Mỹ Tho Riverside

Rate this post
Google Analytics Alternative