Tiện ích xung quanh dự án Phước Hội Hồ Tràm có gì ?

Khu dân cư thương mại Phước Hội Hồ Tràm mang lại cho cư dân một môi trường sống xanh, là nơi an cư, nghỉ dưỡng. Bên cạnh lợi thế nằm trong khu du lịch Lộc An, Hồ Tràm đang được nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư phát triển mạnh với tiềm lực kinh tế tốt.

Dự án Phước Hội Hồ Tràm
Dự án Phước Hội Hồ Tràm

Thông tin chi tiết về dự án Phước Hội Hồ Tràm

Tên dự án: Khu Dân Cư Phước Hội – Hồ Tràm

Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Tâm Khánh

Vị trí: Đường Lộc An, Xã Phước Hội, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy mô: 2,3ha gồm 139 nền

Số lượng sản phẩm

  • Nhà phố: 76 nền
  • Biệt thự: 5 nền
  • Shophouse: 58 nền

Quy cách xây dựng: Xây dựng theo quy chuẩn

Diện tích: 75m2 – 250m2

Mật độ xây dựng: 40%

Pháp lý: 1/500

Vị trí dự án đất nền Phước Hội Hồ Tràm

KĐT Phước hội – Hồ Tràm nằm tại Ngã ba mỏ cát, Lộc An, Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đang đón nhận được nhiều sự đầu tư từ các ông lớn trong ngành bất động sản chú ý, Trong đó phải kể đến tổ hợp nghỉ dưỡng 1000ha của Novaland.

Vi tri du an Phuoc Hoi Ho Tram
Vị trí dự án Phước Hội Hồ Tràm

Nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ mà trong thời gian qua bất động sản tại khu vực đang có những chuyển biến tích cực mặt bằng giá, so với năm 2020 thì giá ở khu vực này đã tăng từ 20-35% và còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Tiện ích xung quanh dự án Phước Hội Hồ Tràm có gì ?

Hồ Tràm được biết đến ngoài những bãi biển đẹp trong đó không thể bỏ qua những tiện ích 5* giúp cho khu vực này càng cực kỳ sôi động như:

Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Dự án có tổng diện tích 5.364ha, trong đó phần diện tích làm sân bay 5.000ha là điểm đến của hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài quốc tế đến Việt Nam hằng năm. Khi sân bay được đưa vào khai thác thì việc di chuyển từ cảng hàng không quốc tế Long Thành đến với khu vực biển hồ tràm chỉ mất 45 phút.

Cung đường ven biển Hồ Tràm

Hồ Tràm – Bình Châu là cung đường ven biển nổi tiếng thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sở hữu bờ biển dài đẹp cùng cảnh quan thiên nhiên phong phú. Nơi đây cũng được ví như cung đường “tỉ đô” bởi hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp Hồ Tràm

The Grand Ho Tram là khu nghỉ dưỡng quy mô 164 ha, bao gồm 551 phòng khách sạn cùng với đó là hàng chục nhà hàng, Pool bar, ROXY Night Club và khu casino Ho Tram…

Xem thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/kdc-phuoc-hoi-ho-tram

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative