Vài nét về chủ đầu tư dự án Nam An Khánh

Chủ đầu tư dự án Nam An Khánh – cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án tầm cỡ như Đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, khách sạn Sông Đà – Hạ Long đang dần quay trở lại “đường đua” với Sudico Nam An Khánh.

Vậy có gì nổi bật ở nhà đầu tư “kín tiếng” này? Hãy cùng Xemnha.vn tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Lịch sử thành lập

Chủ đầu tư dự án Nam An Khánh, hay được biết với tên gọi Sudico (Công ty đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà) được thành lập vào ngày 12 tháng 9 năm 2001 với tư cách là Doanh nghiệp Nhà nước.

dự án Nam An Khánh

dự án Nam An Khánh

Với nguồn vốn điều lệ khoảng 30 tỷ đồng trong thời điểm 2 năm sau khi thành lập, doanh nghiệp bắt đầu công việc của mình với các hoạt động sản xuất kinh doanh cực kỳ đa dạng và phát triển.

Sudico liên tục được ghi nhận bởi sự phát triển nổi bật, và cho đến năm 2006, doanh nghiệp đã chính thức ghi tên mình trên thị trường chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với mã cổ phiếu SJS. Tính từ thời điểm mở màn, SJS luôn được đánh giá là một trong những đầu mã cổ phiếu giữ được sự ổn định và vững bền nhất trên thị trường, là kênh đầu tư tin tưởng và uy tín cho hàng ngàn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong suốt hoạt động của mình, không chỉ chứng minh sự thành công vang dội qua các dự án tầm cỡ, Sudico còn đánh dấu sự phát triển và tăng trưởng qua những giải thưởng danh giá, trong đó không thể không kể đến giải thưởng Sao Vàng đất Việt được trao tặng liên tục trong 2 năm 2006 và 2009.

Chiến lược phát triển

Với mong muốn trở thành một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản, địa ốc và đầu tư phát triển đô thị, khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Sudico đã vạch ra cho mình một chiến lược nhất quán và cực kỳ khôn ngoan, nhằm khẳng định rõ vị thế của mình trên lĩnh vực chuyên môn nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ tập trung toàn bộ nhân lực của mình cho kinh doanh, phát triển bất động sản, trải dài với hàng loạt các sản phẩm đa dạng dự địa ốc, chung cư, khu đô thị,… Đây sẽ là con đường chính và duy nhất của doanh nghiệp, vừa để dẫn đầu trong lĩnh vực đầy lợi thế, vừa giúp tạo ra nguồn lợi nhuận ổn định, mang đúng giá trị thương hiệu đặc trưng của Sudico.

Ngay sau khi lĩnh vực bất động sản bắt đầu có sự tăng trưởng rõ rệt, Sudico bắt đầu mở rộng lĩnh vực của mình trên nhiều ngành nghề tiềm năng hơn, trong đó có đầu tư tài chính, kinh doanh du lịch khách hsanj, sản xuất và kinh doanh vật tư thiết bị,… nhằm phát huy cao nguồn lực và đẩy mạnh khả năng cạnh tranh trên khu vực và trường quốc tế.

Những dự án làm nên “tên tuổi” Sudico

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Sudico trong suốt quá trình hoạt động của mình đã tạo nên những dự án cực kỳ thành công, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt, tạo nên tổng thể cảnh quan hiện đại cho đất nước, đồng thời mang đến nguồn lợi “khổng lồ” cho doanh nghiệp.

Đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì

Sự thành công của Đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì đã giúp mở rộng con đường phát triển bất động sản của Sudico, để theo sau đó là hàng loạt các dự án lớn, nhỏ như khu nhà ở Văn La – Văn Khê, khách sạn Sông Đà – Hạ Long, dự án Khu dân cư Long Tân – Nhơn Trạch – Đồng Nai,… lần lượt gây nên những tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nhờ chất lượng những giá trị “đắt giá” mà những dự án này mang lại cho khách hàng của mình.

Gần đây nhất, dự án Sudico Nam An Khánh cũng là một trong những dự án quan trọng của doanh nghiệp trong năm 2020, hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới chuyên gia và khách hàng. Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế châu Âu hiện đại, tinh tế, sang trọng, Sudico Nam An Khánh còn mang đến không gian sống đẳng cấp với hệ thống tiện ích đồng bộ, chú trọng phát triển bền vững, sẵn sàng là nơi “an cư” cho hàng nghìn cư dân thông thái.

Nguồn: himlam-thuongthanh.com

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative