Vị trí Chung cư No15 Sài Đồng – Thuận lợi của dự án

Vị trí Chung cư No15 Sài Đồng Nằm tại mặt đường Huỳnh Văn Nghệ , là lô đất có vị trí đẹp nhất nhì khu đô thị Sài Đồng. Thông tin khởi công dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân tại đây cũng như giới đầu tư bất động sản.

Vi-tri-du-an-No16-sai-dong

Phía Nam : giáp lô đất Ban Trung ương Đảng, đối diện nhà B13

Phía Tây : giáp công viên hồ Sài Đồng

Phía Bắc : giáp lô đất No 16 – xây nhà ở cao tầng

Phía Đông : giáp vườn hoa công viên của khu đô thị

mat-bang-chung-cu-no16-sai-dong

Dự án NO15 Sài Đồng tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống hạ tầng phát triển với kết nối giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án chỉ cách Trung tâm thành phố – Hồ Gươm hơn 6km, cách cầu Chương Dương 5km, chỉ cách cầu Vĩnh Tuy 2km và có thể kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận của thành phố qua hệ thống giao thông hiện đại với đường bộ và đường cao tốc trên cao. Chung cư N015 Sài Đồng sẽ là một khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, sang trọng với mô hình sinh thái trong lành – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và là thiên đường xanh trong lòng Thủ đô.

Với lợi thế trung tâm khu đô thị Sài Đồng và hệ thống hạ tầng đồng bộ nên No15 Sài Đồng không chỉ phát triển toàn diện trong hiện tại mà còn hứa hẹn nhiều tiềm năng bứt phá trong tương lai song hành cùng sự lên ngôi của khu Đông Hà Nội.

Nhận bảng giá và thiết kế căn hộ tại: >>  Chung cư N015 Sài Đồng

 
Rate this post
Google Analytics Alternative