Vinhomes The Empire Hưng Yên – “Thỏi nam châm” phía Đông Hà Nội

Vinhomes The Empire là dự án mở đầu cho thị trường bất động sản tỉnh Hưng Yên. Không ngẫu nhiên khi Vinhomes Hưng Yên ngay lập tức lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư lão làng. Sở hữu tiềm năng đầu tư vô cùng tiềm năng, dự án Vinhomes Hưng Yên được đánh giá là “thỏi nam châm” hút dòng tiền đầu tư của thị trường nhà đất năm 2021-2022.

Vinhomes Hưng Yên –  Động lực phát triển toàn diện của BĐS tỉnh Hưng Yên

Tỉnh Hưng Yên được nhận định là vùng “vệ tinh” của thủ đô Hà Nội. Sở hữu những lợi thế vượt trội từ vị trí đắc địa, giao điểm của những tuyến đường trọng yếu, điểm tập trung của các khu công nghiệp lớn cùng số lượng lớn dân cư là chuyên gia chất lượng cao, Hưng Yên thực sự là “mảnh đất vàng” chưa ai khai thác. Và Vingroup đã làm được điều này.

Sự xuất hiện của Vinhomes The Empire Văn Giang là sự khởi đầu hoàn toàn mới của tỉnh Hưng Yên. Nơi đây là điểm dừng chân hoàn hảo với những chủ nhân yêu cầu cao về chất lượng sống cũng như hệ thống tiện ích thông minh. Với một đô thị kiểu mẫu như dự án Vinhomes Hưng Yên sẽ là một dấu ấn cho bước chuyển mình mới của huyện Văn Giang.

Vinhomes Hưng Yên – “Thỏi nam châm” của thị trường BĐS

Thị trường bất động sản Hưng Yên đang dần nóng lên hơn bao giờ hết. Và chúng ta có thể thấy rằng cơ sở hạ tầng tại Hưng Yên ngày càng được hoàn thiện. Chính điều này khiến thị trường bất động sản Hưng Yên đang trở thành tâm điểm tại khu vực phía Bắc.

Hơn nữa, với xu hướng sống xa thành phố đang nổi lên thời gian gần đây, con người thường tìm đến những nơi gần gũi với thiên nhiên và không gian xanh để an cư. Với những yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà”, dự án Vinhomes Hưng Yên trở thành chốn dừng chân của đông đảo cư dân. Đồng thời nơi đây cũng là “chìa khóa vàng” đưa thị trường bất động sản Hưng Yên sang một trang hoàn toàn mới. Hứa

Vinhomes Hưng Yên – “Miền đất hứa” cho các nhà đầu tư

Tọa lạc tại xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên được các chuyên gia đánh giá cao về yếu tố phong thủy nhờ sở hữu địa thế “cận thị” (gần trung tâm thành phố” và “cận lộ” (tiệm cận tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tuyến vành đai 3.5). Khu đô thị Vinhomes Văn Giang hứa hẹn sẽ mang lại nguồn sống sung túc, thịnh vượng và bình an cho cư dân tương lai.

Không chỉ vậy, dự án còn là trung tâm sầm uất nhất phía Đông thủ đô khi sở hữu chuỗi tiện ích 5 sao “Bộ tứ vàng Vinhomes” – Vinschool, Vinmec, Vincom, Vinhomes ngay trong nội khu dự án. Bên cạnh đó là cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, khép kín, an ninh cao và thiết kế đẳng cấp xứng tầm chủ nhân.

Dự kiến vào cuối năm 2021, dự án Vinhomes Hưng Yên sẽ tung dần các sản phẩm nhà ở ra thị trường. Với những dấu mốc kể trên, giới đầu tư có thể dễ dàng nhìn thấy được bức tranh tổng thể tương lai về sự gia tăng giá trị của Vinhomes Hưng Yên. Lựa chọn đầu tư vào dự án sẽ là khoản đầu tư không bao giờ lỗ vốn.

Quả không sai khi nói rằng Vinhomes Hưng Yên là “viên nam châm”  thu hút khách hàng giữa một thị trường bất động sản đang dần trở nên bão hòa. Không chỉ là một nơi an cư với những giá trị sống đẳng cấp có “1-0-2”, dự án Vinhomes hưng Yên tại Văn Giang của Vingroup còn là một “con gà đẻ trứng vàng” trong tương lai. Vậy bạn còn chần chừ gì khi không trở thành những chủ nhân tương lai của nơi đây? Liệu Vinhomes Văn Giang có phải là cuộc sống bạn đang kiếm tìm.

5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative