Highway5 Residence Gia Lâm bất động sản tiềm năng phía Đông Hà Nội

Tọa lạc tại vị thế huyết mạch đón đầu quy hoạch, trên mặt đường Nguyễn Mậu Tài, Trâu Quỳ, Gia Lâm, giáp quốc lộ 5, dự án Highway5 Residences Gia Lâm được kỳ vọng tạo ra ” siêu cú hích “cho thị trường bất động sản phía đông, Hà Nội.

Bất động sản phía đông Hà Nội hạ tầng kết nối đồng bộ

Trong những năm gần đây, hệ thông hạ tầng các quận huyện phía đông thành phố Hà Nội ngày càng lột xác, khẳng định tiềm năng phát triển mạnh mẽ và dần vươn lên trở thành vùng đô thị mới của Thủ đô. Theo quyết định chính phủ khu vực phía Đông sẽ được quy hoạch theo hướng chuyển từ công nghiệp sang trung tâm đô thị mới nhằm trở thành một trong các trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa trọng tâm mới của Thủ đô.

Đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của Thủ đô trong tương lai, vài năm gần đây hạ tầng khu phía  Đông với “hạt nhân” Gia Lâm được đầu tư đặc biệt và triển khai nhanh chóng. Ngoài ra TP. Hà Nội phê duyệt quy hoạch Gia lâm giai đoạn 2030 – 2050 tạo sức hút cho thị trường bất động sản.

Huyện Gia Lâm sẵn sàng nguồn lực lên quân trong những năm tới

Huyện Gia Lâm sẵn sàng nguồn lực lên quân trong những năm tới

Đồng thời chính phủ dự kiến xây dựng 4 cây cầu lớn kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện có tạo thành trục giao thông xuyên suốt hai bờ sông Hồng, tăng tính kết nối giữa trung tâm nội thành với các quận – huyện khu vực phía Đông, giảm bớt gánh nặng khi di chuyển cho người dân cũng như cải thiện chất lượng đời sống kinh tế – xã hội cho cả khu vực.

Trước đó, cầu Vĩnh Tuy 2 đã thi công với chiều dài 3,5km, rộng gần 20m cùng 4 làn xe dự kiến hoàn thành trong năm 2023. Sau khi hoàn thành, cầu sẽ khớp nối với đường vành đai 2 trên cao, tạo ra trục giao thông xuyên suốt từ trung tâm Hà Nội tới khu vực phía Bắc và Đông Bắc thành phố.

Cầu vĩnh tuy 2 đã được khởi công từ tháng 1 năm 2021 dự kiến ra mắt năm 2023

Cầu vĩnh tuy 2 đã được khởi công từ tháng 1 năm 2021 dự kiến ra mắt năm 2023

Bên cạnh cầu Vĩnh Tuy, phía Đông Hà Nội còn có kế hoạch xây dựng 3 cây cầu lớn khác bắc qua sông Hồng như cầu Ngọc Hồi (chạy qua sông Hồng đến xã Văn Đức, huyện Gia Lâm) và cầu Mễ Sở (đi đến địa bàn xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, Hưng Yên).

Cùng với hạ tầng đồng bộ đã hoàn thiện như: nút giao Cổ Linh, đường Lý Thánh Tông, đường song hành và đường gom cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Gia Lâm là một trong những khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng bậc nhất Thủ đô. Nhiều trục giao thông kết nối xuyên suốt khu vực phía Đông với các quận huyện, tỉnh thành lân cận.

Dự án Highway5 Residence tâm điểm bất động sản phía đông

Nhờ sự phát tiển vượt bậc của cơ sở hạ tầng cùng quy hoạch bài bản ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất đông sản khu vực phía Đông, đặc biệt là huyện Gia Lâm. Sự han hiếm của quỹ đất nội đô kéo theo sự dịch chuyển của các dự án bất động sản đã thu hút sự quan tâm của người dân thủ đô và của cả các nhà đầu tư.

Những bất động sản nằm ở vùng lõi hưởng lợi từ các công trình giao thông lớn đồng bộ như Gia Lâm có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, hạ tầng còn góp phần làm nên diện mạo mới cho Gia Lâm, kéo theo những làn sóng tăng giá của bất động sản khu vực này, các nhà đầu tư luôn ưu tiên  có vị trí thuận tiện, kết nối tới khu vực lân cận đa dạng.

Nằm ở vị trí đắc địa dự án Highway5 Residence vừa ra mắt đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Mậu Tài, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, giáp quốc lộ 5 Highway5 Residence đón đầu quy hoạch của Hà Nội với Gia Lâm trong những năm tới.

Dự án Highway5 Residence tiềm năng sinh lời cao tại gia lâm

Dự án Highway5 Residence tiềm năng sinh lời cao tại gia lâm

Highway5 Residence nằm tiếp giáp với cả khu 31 ha và “thành phố đại dương” Vinhomes Ocean Park đình đám, cư dân tương lai sẽ được tiếp cận hạ tầng phát triển của khu vực cũng như có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích liên kết VinWonders Đầu Tiên Tại Hà Nội, trung tâm mua sắm Aeon Mall Long Biên…

VÌ SAO HIGHWAY5 RESIDENCES CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Dự án đất nền Highway 5 Residences Gia Lâm nằm tại vị trí siêu kết nối, Chỉ với thời gian 15-20 phút từ dự án có thể kết nối tới hàng loạt các khu vực nổi bật lân cận. Các khu vui chơi giải trí, Khu hành chính, Khu mua sắm, Giáo dục, y tế,…Một số các các khu vực nổi bật như:

  • Phía Đông Bắc: tiếp giáp với đường quốc lộ 5A cũ gúp kết nối đi các tỉnh thành và vào trung tâm thành phố một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Phía Tây Nam: dự án là Trung Tâm hành chính của Huyện Gia Lâm. UBND huyện Gia Lâm, bệnh viện Đa Khoa Gia Lâm, Trung tâm y tế huyện Gia Lâm( sắp đưa vào hoạt động).
  • Kết nối dễ dàng đến các khu vực trung tâm:
  • 15 phút đến trung tâm thành phố bằng tuyến đường 5A hoặc đường Cổ Linh
  • 10 phút đến TTTM Aeon Mall Long Biên bằng tuyến đường Cổ Linh.
  • 15 phút đến sân Golf Long Biên bằng tuyến đường Cổ Linh.
  • 1 phút để đi đến khu đô thị Vinhomes Ocean Park- Nằm đối diện.
  • 5 phút để đi đến khu vui chơi giải trí Vinpearl Land bằng trục đường Đông Dư – Dương Xá( Lý Thánh Tông).

Nhờ những bước đột phá hạ tầng, quy hoạch đồng bộ vượt trội mở ra khả năng kết nối đa chiều, Highway5 Residence đang nắm giữ chìa khoá tăng giá trị bền vững cho bất động sản tiềm năng phía Đông.

==>> Xem thêm: Mặt bằng  Dự án Highway5 Residences Gia Lâm

5/5 - (2 bình chọn)
Google Analytics Alternative