NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG ÔM TRỌN KHAI SƠN CITY

Vị trí sở hữu tính kết nối đa điểm luôn là “thỏi nam châm” hút khách hàng của các dự án bất động sản, điều này càng đúng tại Khai Sơn City – Dự án đón đầu và hưởng lợi trực tiếp quy hoạch giao thông đồng bộ của quận Long Biên khi sở hữu những tuyến đường hiện đại, khả năng kết nối tối đa, giúp việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng

ĐƯỜNG LÝ SƠN – QUỐC LỘ 5 KÉO DÀI

Là tuyến đường huyết mạch bậc nhất giúp cư dân Khai Sơn City dễ dàng tiếp cận với các khu vực trong thành phố Hà Nội, đồng thời kết nối thuận lợi đến các liên kết vùng kinh tế quan trọng (5 phút tới Cầu Đông Trù, 15 phút tới Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; 20 phút tới đến Sân bay Nội Bài).

Những tuyến đường “ôm trọn” Khai Sơn City

Những tuyến đường “ôm trọn” Khai Sơn City

ĐƯỜNG KHAI SƠN – HƯỚNG ĐÊ NGỌC THỤY

Sở hữu chiều rộng 40m với 6 làn xe tiêu chuẩn, là tuyến đường xương sống chạy dọc qua dự án nối lên đê Ngọc Thụy, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 5 hướng qua các con cầu lớn dẫn về trung tâm thành phố, giúp cư dân có thêm lựa chọn di chuyển đến các khu vực lân cận; hạn chế lo ngại tắc đường vào những giờ cao điểm.

==>> Xem thêm: Giá bán và Tiến độ thanh toán Khai Sơn City

ĐƯỜNG 25M VÀ 30M (BAO QUANH HỒ)

Chạy qua hồ điều hòa công viên Ngọc Thụy và tiện ích bệnh viện quốc tế, liên kết các công trình tiện ích nội khu và ngoại khu góp phần tăng tính kết nối đa điểm và thuận tiện trong Khu đô thị Khai Sơn City. Đặc biệt, những con đường này sẽ tiếp tục được mở rộng và kết nối với hướng đi Ngọc Thụy – Nguyễn Văn Cừ trong tương lai gần.

Một không gian an cư chất lượng tại KĐT gần kề phố cổ quy mô bậc nhất Long Biên hiện nay. Dự án Khai Sơn City hiện đã và đang dần hoàn thiện với nhiều chính sách thanh toán và bàn giao linh hoạt.

Khám phá ngay tại: khaison.city

5/5 - (2 bình chọn)
Google Analytics Alternative