THIẾT KẾ CHI TIẾT NHÀ Ở THU NHẬP THẤP NO7 SÀI ĐỒNG

Thiết kế nhà ở thu nhập thấp NO7 Sài Đồng hiện đại và tinh tế. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hancico 3 đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tại phân khúc nhà ở xã hội. Vì vậy, các thiết kế khá tinh tế, tỉ mỉ và hiện đại. Chủ đầu tư đã sử dụng các thành tựu ở dự án trước để tiếp tục kế thừa và phát huy vào dự án mới này.

Tòa nhà được xây dựng với quy mô lớn nhưng mật độ khá thấp. Từ đó cho thấy chất lượng cuộc sống của người dân được tăng cao. Hệ thống cây xanh với số lượng lớn, bao quanh tòa nhà. Cư dân hoàn toàn có thể đắm chìm vào một màu “xanh” của không gian sống mở.

Chung cư được thiết kế 2 tòa cao 9 tầng với 144 căn. Dự án đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu về nhà ở cho các hộ cư dân, công nhân có nhu thập thấp chưa có nhà ở. Đây thực sự là một cơ hội tốt để cư dân nơi đây có được không gian sống ưng ý.

Các căn hộ có thiết kế linh hoạt, tiện nghi phục vụ cho nhu cầu đời sống trong thời buổi hiện đại. Chủ đầu tư xây dựng các căn hộ có diện tích khác nhau với 2,3 phòng ngủ giúp cư dân có thể dễ dàng lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Xem thêm nhà giá rẻ: Him Lam Thượng Thanh

Căn hộ nhà ở xã hội Sài Đồng hiện nay đã được chủ đầu tư mở bán và tiếp nhận hồ sơ. Giá bán khá hấp dẫn, chỉ 15 triệu/m2 (giá gốc đã bao gồm VAT). Với giá bán hấp dẫn này, khách hàng chỉ với 800 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ ưng ý. Ngoài ra, khi đến với chung cư khách hàng còn được hỗ trợ tối đa với các gói vay lãi suất thấp. Thời hạn vay lên đến 20 năm cùng giá trị 80% căn hộ.

Nếu bạn không thuộc diện đối tượng mua nhà ở xã hội thì hãy đặt mua 1 căn hộ thương mại tại đây.
Lưu ý : giá trên đã bao gồm VAT và nội thất bàn giao cơ bản Nội thất bao gồm: sàn, thiết bị vệ sinh đầy đủ, trần thạch cao, hệ thống điện, cửa ra vào và cửa ban công. Khách hàng có thể yên tâm đến ở ngay.

Tiến độ thanh toán của nhà ở thu nhập thấp NO7 được dựa trên tiến độ xây dựng của dự án. Vì vậy, khách hàng đi đặt mua căn hộ cần phải quan tâm đến tiến độ xây dựng để nắm được các thông tin quan trọng. Tránh trường hợp xảy ra rủi ro.

Tiến độ thanh toán của dự án được chủ đầu tư quy định như sau:

  • Giai đoạn 1: thanh toán 30% khi ký hợp đồng mua bán;
  •  Giai đoạn 2: thanh toán 10% khi xây xong tầng 04;
  •  Giai đoạn 3: thanh toán 10% khi xây xong tầng 9;
  •  Giai đoạn 4: thanh toán 10% khi xây xong tầng 14;
  •  Giai đoạn 5: thanh toán 10% khi cất nóc;
  •  Giai đoạn 6: thanh toán 25% nhận bàn giao nhà;
  •  Giai đoạn 7: thanh toán 5% khi nhận sổ Chứng nhận quyền sử dụng căn hộ.
5/5 - (1 bình chọn)
Google Analytics Alternative